Lễ khai giảng năm học

Hòa chung không khí tưng bừng lễ khai trường của hơn 22 triệu học sinh các bậc học, từ mầm non đến đại học trong cả nước, sáng nay (5/9), thầy và trò Trường THCS Lê Hồng Phong- Thành phố Đà Nẵng long trọng  tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Về dự lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò nhà trường có đầy đủ các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, 592 học sinh cùng với các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương Phường Thanh Bình, ngành GDĐT quận Hải Châu, Chủ tịch Hội CMHS cùng các đại diện Hội CMHS của 17 lớp trường THCS Lê Hồng Phong.

Năm học 2014-2015 với mục tiêu tiếp tục xây dựng trường THCS Lê Hồng Phong: “ Thân thiện- chất lượng và phát triển”

Chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đầu tư xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của nhà trường, có đủ các phòng tin học, phòng thí nghiệm thực hành, phòng âm nhạc - mỹ thuật…..

(Thầy giáo Trình Quang Long- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng.)

Thầy giáo Trình Quang Long- Hiệu trưởng nhà trường khẳng định việc tuyển sinh được 192 học sinh lớp 6 đầu vào nâng tổng số học sinh toàn trường lên 592 học sinh là điều đáng vui mừng.

(Các em học sinh lớp 6, trường THCS Lê Hồng Phong ngày đầu đến trường.)

Trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới công tác quản lý, thực hiện việc xây dựng phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, phấn đấu thực hiện tốt  dạy chữ gắn với dạy người, dạy kỹ năng sống cho học sinh gắn với cuộc vận động thiếu nhi làm theo lời Bác và phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN HOẠT ĐỘNG

Ông Nguyễn Trường Hoàng- Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Phường Thanh Bình,đại diện Mặt trận TQVN phường Thanh Bình trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nhà trường tại buổi lễ khai giảng.

Bà Hà Thị Phương Lan.- Chủ tịch hội Tù yêu nước  trao quà  cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  của nhà trường tại lễ khai giảng.

Ông Nguyễn Danh Dự- Chủ tịch hộ iCựu chiến Binh trao quà cho HS con của CCB có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHẦN VĂN NGHỆ VÀ PHẦN HỘI