Website Trường THCS Lê Hồng Phong

Bài viết cập nhập cuối cùng08:55:26 SA

Tổ chức trò chơi "Đố vui để học"

• PDF

Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi, rèn luyện khả năng ứng xử nhanh trước mọi tình huống của các em học sinh. Trong buổi chào cờ đầu tuần( thứ 2 ngày 21/10/2013) dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ Ngữ văn đã phối hợp với các tổ chuyên môn khác tổ chức chương trình  “ Đố vui để học” dành cho học sinh khối 8,9  năm học 2013-2014.

Với chương trình  “học mà vui, vui mà học” này một mặt giúp cho các em học sinh ôn tập lại những kiến thức đã được học trong chương trình, đồng thời giúp các em rèn luyện kĩ năng sống,vươn lên trong học tập, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi giữa  các lớp và giữa các khối lớp với nhau.

(Phần tham gia của khán giả)

Kết quả cuộc thi 2 giải nhất thuộc về lớp 9/4( buổi sáng) và  8/4 ( buổi chiều). Tuy diễn ra trong một thời gian rất ngắn nhưng cuộc thi đã tạo nên một không khí sôi nổi, hứng khởi  mở đầu cho một tuần lao động và học tập mới cho các thầy cô và các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong.

Liên hệ nhà trường

• Trường THCS Lê Hồng Phong