Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

Sáng ngày 17/11/2014 trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.Đến tham dự buổi lễ có ông Trần Xuân Dũng Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh, cùng các ông bà trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường.


(Múa quạt bài Lá thư gửi thầy do các em hs khối 9 trình bày)

Tại buổi lễ, thầy Phan Trần Anh Tuấn – Tổng phụ trách đội đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, ý nghĩa to lớn của của ngày Nhà giáo Việt Nam trong việc phát huy và giữ gìn những bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.


(Toàn cảnh của buổi lễ)

Cùng ý nghĩa hoạt động, sáng ngày 20/11/2014, tại Hội trường, trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra Lễ kỷ niệm và tuyên dương những tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 203-2014. Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm để tri ân các thầy cô đã và đang công tác tại nhà trường, một không khí hết sức ý nghĩa và đầm ấm tình đồng nghiệp, tình thầy trò.

Về tham dự buổi lễ, đại diện cho các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương có bà Đặng Thị Thu Hiền –Phó bí thư Đảng uỷ phường Thanh Bình, về phía ngành GD&ĐT quận Hải Châu có bà Nguyễn Thị Thanh Triều, chuyên viên phòng GD&ĐT quận, đại diện cho Hội CMHS nhà trường có ông Trần Xuân Dũng- Chủ tịch hội, cùng các ông bà trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo là cựu giáo viên của trường cùng toàn thể HĐSP nhà trường.

(Bà Đặng Thị Thu Hiền-Phó bí thư Đảng uỷ phường Thanh Bình tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014)

(Ông Trần Xuân Dũng- Chủ tịch hội CMHS tặng hoa)

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trình Quang Long - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, tri ân những người đi trước đã xây dựng, vun đắp để có được trường THCS Lê Hồng Phong của ngày hôm nay. Nhắc nhở các thế hệ hôm nay, những giáo viên và học sinh luôn phấn đấu thi đua “Dạy tốt và học tốt”, thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới trong công tác quản lý để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Phấn đấu đưa trường THCS Lê Hồng Phong ngày càng phát triển đi lên một cách vững mạnh.

(Thầy Hứa Đại Thanh nhận hoa chúc mừng từ cô Hoàng Thị Vĩnh Hiệp – Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường)

(Thầy Trình Quang Long - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo)

Cũng trong buổi lễ, cô Trần Lê Bình Phương, thay mặt cho thế hệ giáo viên trẻ mới vào nghề đã nói lên cảm nghĩ của mình, những kỷ niệm đẹp của lần đầu tiên đứng lớp, suy nghĩ về trách nhiệm của người thầy giáo cũ thế hệ hôm nay. Các giáo viên trẻ đã gửi những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô là thế hệ đi trước thay cho lời tri ân.

Phát biểu tại buổi Lễ bà Đặng Thị Thu Hiền thay mặt cho lãnh đạo địa phương, phường Thanh Bình đã ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhà trường trong sự nghiệp trồng người và gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo.

(Cô Trần Lê Bình Phương phát biểu cảm nghĩ)

Thầy Hứa Đại Thanh, thay mặt Hội đồng thi đua, khen thưởng của nhà trường công bố các quyết định khen thưởng  đối với các tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu thi đua của năm học 2013-2014, danh hiệu Tập thể lao động Tiên Tiến, danh hiệu Chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi cấp quận.

(Thầy Đặng Ngọc Hồng trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua)

(Bà Nguyễn Thị Thanh Triều, chuyên viên phòng GD&ĐT trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp quận cho các thầy cô)

(Bà Đặng Thi Thu Hiền ghi nhận những đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường)

(Em Hồng Anh thay mặt cho học sinh toàn trường bày tỏ cảm xúc tri ân đối với các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 )

(Các thầy cô hưu trí chụp hình lưu niệm)

Buổi lễ được kết thúc trong không khí đầm ấm và đầy xúc động với buổi liên hoan tại sân trường.

Các bài viết khác: