Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015

Thực hiện công văn chỉ đạo của Ban thường vụ Quận đoàn Hải Châu về việc xây dựng kế hoạch nhiệm vụ hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong các trường học, thực nhiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 của nhà trường, Sáng ngày 9 -10-2014, Liên Đội trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhằm mục đích tổng kết đánh giá hoạt động của Liên đội trong năm học 2013-2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Liên Đội trong năm học 2014-2015 và bầu ra BCH Liên đội trong nhiệm kỳ năm học mới.

(Toàn cảnh buổi Đại hội)

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Xuân Vinh – Bí thư Chi đoàn phường Thanh Bình, thầy Trình Quang Long – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Duy Ân - Bí thư chi Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Tham gia đại hội còn có 50 đại biểu tiêu biểu thay mặt cho 592 đội viên trong toàn Liên Đội.

(em Phạm Nguyễn Hồng Anh – Liên Đội trưởng nhà trường)

Thay mặt BCH Liên Đội cũ, em Phạm Nguyễn Hồng Anh – Liên Đội trưởng đã trình bày Báo cáo hoạt động của Liên Đội trong năm học 2013-2014 và bản Phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2014-2015. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được của Liên Đội trong năm học vừa qua.

(Thầy Trình Quang Long- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những thành tích đạt được của Liên Đội trong năm học vừa qua)

Trong đại hội còn có nhiều ý kiến tham luận về các công tác như công tác học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức đội viên, công tác văn hóa văn nghệ…

(Ý kiến tham luận của các chi đội)

Đại hội đã bầu ra BCH Liên Đội mới gồm 9 đội viên tiêu biểu xuất sắc sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ điều hành công tác của Liên đội trong năm học này. Thay mặt BCH Liên Đội mới được bầu, em Phạm Nguyễn Hồng Anh – Chi đội 9/2 đã phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm trong hoạt động thi đua, phấn đấu lập nhiều thành tích để tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên Đội Vững mạnh xuất sắc. Đại hội đã kết thức tốt đẹp hồi 9 giờ 30 phút cùng ngày.

(Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014-2015 ra mắt)

Các bài viết khác: