Trường THCS Lê Hồng Phong - TPĐN tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam

Chủ nhật ngày 03/02/2013, trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2013 gồm phần lễ và phần hội.

Đến dự buổi lễ có các vị đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng tập thể giáo viên, trong đó có 15 thầy cô giáo là Đảng viên của chi bộ  và học sinh toàn trường.Trong không khí vui tươi, phấn khởi, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó bí thư chi bộ phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam suốt chặng đường 83 năm qua. Đồng chí khẳng định, từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã không ngừng trưởng thành và phát triển về mọi mặt. Đồng chí cũng đã nêu bật những thành tích mà chi bộ nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây gắn liền với những thành tựu của thầy và trò nhà trường cùng truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam càng khẳng định sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - P. Bí thư chi bộ phát biểu trong lễ kỉ niệm

Cũng tại buổi lễ, nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 03 học sinh đã đạt thành tích xuất sắc - giành huy chương vàng TDTT trong giải thể thao học sinh cấp Thành Phố năm học 2012 - 2013. Đồng thời trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết trích từ phong trào “Tết vì nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo” năm 2013.

Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh Hiệp- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh giành huy chương vàng trong hội thi giải thể thao Học sinh cấp Thành Phố

Ngay sau phần lễ là phần hội diễn ra vô cùng sôi động được thầy và trò nhà trường hưởng ứng tích cực với nhiều hoạt động vui chơi các trò chơi dân gian thú vị và các hội thi như: thí nghiệm thực hành, cắm hoa…

Chuẩn bị cho trò chơi “Đập om”


Sân trường rực rỡ sắc hoa trong hội thi “Cắm hoa” của các em học sinh mừng Đảng- mừng xuân 2013


Hội thi “Thí nghiệm thực hành” thu hút nhiều đội học sinh tham gia

Lễ kỷ niệm 83 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với 2 phần lễ và hội đã tạo nên một không khí thi đua hấp dẫn, hào hứng trong thầy và trò nhà trường cùng đón chào năm mới 2013 với niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, bằng một quyết tâm mới và niềm tin, đồng sức đồng lòng hướng tới một năm mới thắng lợi mới trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Các bài viết khác: