Tổ chức lễ hội Trung thu

Tết Trung Thu - một cái Tết đặc biệt dành dành cho các em thiểu niên nhi đồng. Hội Tết Trung Thu còn biểu hiện tình cảm của mọi người lớn dành cho thế hệ trẻ thơ, lớp mầm xanh của đất nước, đồng thời gợi cái ý thức trách  nhiệm đối với việc chăm sóc, bảo vệ thế hệ trẻ. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 27/9/2012 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Vui Hội Trung Thu dành cho học sinh toàn trường. Với nhiều hoạt động sôi nổi như:

Hội thi múa lân, lồng đèn, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc … đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia, tạo được sự đồng tình ủng hộ trong PHHS.


Đội Lân lớp 93 đạt giải nhất hội thi Múa Lân năm nay

Màn trình diễn song lân đẹp mắt do đội lân của các em học sinh lớp 92 biểu diễn thật sôi động mang đến những tiếng cười cho mọi người rộn ràng trong niềm vui khôn tả của ngày hội trung thu đầy ý nghĩa.

Ông Trần Xuân Dũng- CT Hội PHHS nhà trường trao phần thưởng hội thi “Làm lồng đèn và múa lân” cho các lớp đạt giải

Kết thúc ngày hội trăng rằm nhà trường đã tạo được sân chơi lành mạnh cho các em. Việc làm này tạo điều kiện tốt cho nhà trường xây dựng phong trào Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngày hội trung thu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các em và quí PHHS nhà trường.

Các bài viết khác: