Chương trình gặp gỡ và giao lưu nhân kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hằng năm, mỗi khi đến tiết trời se lạnh kèm theo những cơn mưa tháng 11 ùa về làm mỗi người có những cảm xúc bâng khuâng khó tả. Tất cả chúng ta: những người đã từng và đang làm nghề dạy học hẳn thật vui sướng và tự hào về lối đi mình đã chọn- cái nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói.


Và ngày nay, khi còn là Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thế kỉ XXI là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao. Xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người. Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức “Chương trình gặp gỡ và giao lưu nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 -  20/11/2013).


(Gặp gỡ các thầy cô nguyên là cán bộ giáo viên của trường)


Về dự chương trình gặp gỡ và giao lưu với trường LHP nhân kỉ niệm 20-11 có sự hiện diện của các quý vị đại biểu là đại diện Lãnh đạo ngành GD; Chính quyền địa phương; Hội cha mẹ học sinh và toàn thể các thầy cô giáo là CB-GV-NV trong tập thể HĐSP nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các thầy cô giáo đã từng có thời gian công tác gắn bó rất lâu dài với trường THCS LHP, có những thầy cô giáo gắn bó từ thuở khó khăn, khi trường LHP trong những ngày đầu mới thành lập. Hôm nay các thầy cô giáo đã không quản thời tiết, đường xa và có những thầy cô tuổi đã cao cũng quây quần về đây bên mái trường xưa ôn lại những kỉ niệm một thời gắn bó.


(Tuyên dương khen thưởng, tặng hoa cho các thầy cô đạt chiến sĩ thi đua và giáo viên giỏi cấp Quận)


Cũng trong buổi lễ này đã tuyên dương 3 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, gồm:


1. Thầy Đặng Ngọc Hồng


2. Cô Nguyễn Thị Minh


3. Thầy Lê Văn Sức


Và 5 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quận:


1. Cô Nguyễn Thị Tiến


2. Cô Đỗ Thị Kim Thu


3. Cô Trần Thị Thanh Hương


4. Cô Hồ Thị Phước


5. Cô Phan Thị Phước Hòa

Buổi lễ đã khép lai mà dư âm của nó như còn vẹn nguyên. Dù đã muộn nhưng các thầy cô vẫn còn lưu luyến chưa muốn rời đi. Ai ai cũng muốn nán lại một thêm một giây lát để trò chuyện với các thầy cô thế hệ trước, rồi chụp hình lưu niệm để mong giữ lại được mãi khoảnh khắc, đẹp đẽ thiêng liêng này...

Một số hình ảnh trong ngày.


(Chụp ảnh lưu niệm với các cô tổ văn, hóa sinh đã về hưu)


(Cô Oanh với bài hát "Mong Ước Kỷ niệm xưa)


(Không khí thật vui tươi và đầm ấm tình đồng nghiệp)
(Phần dự thi văn nghệ, đố vui của tổ Sử địa)

Các bài viết khác: