HỘI DIỄN VĂN NGHÊ MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN, NĂM 2017

Hôm nay, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân thành phố Đà Nẵng nói chung và nhân dân quận Hải Châu nói riêng chào đón kỷ niệm 20 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương, 20 năm thành lập quận Hải Châu đồng thời cùng với các tầng lớp nhân dân trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2017) và chào đón một mùa xuân mới, xuân Đinh Dậu, năm 2017. Được sự cho phép của lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Hải Châu, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng Đảng, Mừng Xuân”.

Xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo, 23 tiết mục tham dự Hội diễn văn nghệ lần này đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, một ngày tràn đầy ý nghĩa cho thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của các em học sinh, tuy chỉ là những diễn viên không chuyên nhưng được biểu diễn rất điêu luyện, đem lại những xúc cảm đẹp, đó chính là tấm lòng trân trọng, niềm tự hào về mái trường về quê hương đất nước và con người Việt Nam.

Hội diễn văn nghệ “ Mừng Đảng-Mừng xuân” năm 2017 đã khép lại, nhưng những dư âm của nó sẽ lan tỏa, tạo ra một luồng sinh khí mới, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của trường THCS Lê Hồng Phong trong các năm tiếp theo. Đây sẽ là một hoạt động thường niên của nhà trường trong dịp đầu năm mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN
Các bài viết khác: