HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2016--2017

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2017. Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng TPĐN 29/3/1975-29/3/2017.

Hôm nay, ngày 19 tháng 3 năm 2017 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức "Hội trại truyền thống Tiến bước lên Đoàn" tại Khu du lịch sinh thái Tiên Sa thuộc bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Hội trại đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút Đoàn viên, Đội viên cùng tham gia vào các hoạt động bổ ích, đồng thời nhằm khơi dậy trong mỗi trại sinh niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và truyền thống của nhà trường. Từ đó tạo niềm tin, ý chí vươn lên trong lao động, học tập, rèn luyện, đây là một trong những hoạt động để cụ thể hóa phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua đó, nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, Đội vững mạnh trong nhà trường.

Hội trại của trường THCS Lê Hồng Phong lần này có 19 tiểu trại với sự góp mặt của tất cả học sinh các khối lớp 6,7,8,9. Đây là dịp để các thầy cô giáo cùng các em học sinh  được cùng nhau hòa trong một bầu không khí thật vui tươi với những hoạt động ngoại khóa bổ ích, đây là nơi để gắn kết tình cảm thầy trò, giúp cho các em học sinh được bộc lộ và trau dồi được các kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm, tinh thần tập thể, ý thức tổ chức kỷ luật và ý thức xây dựng khối đoàn kết trong toàn trường.

Qua 2 ngày diễn ra Hội trại với nhiều hoạt động ấn tượng, khồng thể nào quên, đã giúp các thầy cô giáo và các em học sinh có thêm nguồn năng lượng mới, có tâm thế khỏe khoắn để sẵn sàng cho một mùa thi với rất nhiều kì vọng. Hội trại đã thành công tốt đẹp, hẹn gặp lại ở năm học sau.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI HỘI TRẠI THÁNG 3 NĂM 2017


Các bài viết khác: